ข่าวโซเชี่ยล

สปอร์ตโดมโลตัสพิษณุโลก ประกาศปิดร้าน ลดราคาสินค้าแบร์นดัง 70 เปอร์เซ็น

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เพจ ที่นี่พิดโลก ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ลดปิดร้านสาขาโลตัสพิษณุโลก สูงสุด 70เปอร์เซ็น สปอร์ตโดมสาขาโลตัสพิษณุโลก ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ก่อนจากกันไปสปอร์ตโดมจัดหนักจัดเต็มกับเซลทิ้งทายแทนคำขอบคุณด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 70เปอร์เซ็น งานนี้ลดทั้งร้านยกกันมาทุกแบรนด์ อาทิ Adidas Under Armour Vans Converse Asics Skechers และอื่นๆอีกเพียบ ต้องรีบเลยนะ โอกาสสุดท้ายที่ไม่ควรพลาดค่ะ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 1 มีนาคม 63 นี้เท่านั้น ที่เทสโก้โลตัส สาขาพิษณุโลก ท่าทอง […]

ข่าวโซเชี่ยล

อัจฉริยะลั่น อาทิตย์หน้าจะมีข่าวใหญ่ สะเทือนวงการหน่วยงานราชการระดับประเทศ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซฌชียลเข้ามาแสดงความเห็นกันเยอะมากๆ หลังทนายชื่อดังอย่าง ทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเพจของตัวเองพร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า อาทิตย์หน้าจะมีข่าวใหญ่ สะเทือนวงการหน่วยงานราชการระดับ ประเทศ ติดตามความคืบหน้า  โพสต์ดังกล่าว ตามนี้  คุณอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์  ขอบคุณที่มาจาก อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์

ข่าวโซเชี่ยล

กรมอุตุฯเตือน รับมือฝนฟ้าคะนอง ยาวถึง 2 มีนา

การคาดหมาย ในช่วงวันที่ 25 ถึง 27 กพ 63 ประเทศไทยตอนบนมีหมอกในตอนเช้า อุณหภูมิสูงขึ้น 1 ถึง 4 องศาเซลเซียส แต่ยังคงมีอากาศเย็นในตอนเช้าบริเวณภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ส่วนในช่วงวันที่ 28 กพ 2 มีค 63 ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน โดยมีฝนบางพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก สำหรับภาคใต้มีฝนลดน้อยลง ส่วนอ่าวไทยตอนล่างตั้งแต่จังหวัดนครศรีธรรมราชลงไปทะเลมีคลื่นสูง 1ถึง2 เมตร ตลอดช่วง ข้อควรระวัง ในช่วงวันที่ 25 27 กพ 63 […]

ข่าวโซเชี่ยล

พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา เข้ารับโล่ห์ ในฐานะ สุภาพบุรุษวชิราวุธ

ถ้าจะพูดถึงตำรวจในดวงใจของประชาชน หลายคนคงต้องนึกถึงคนนี้กันอย่างแน่นอน พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ชื่อเล่น แป๊ะ นักการเมืองและตำรวจชาวไทย ดำรงตำแหน่งสมาชิกวุฒิสภาไทย ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดาเป็นชาว จังหวัดชลบุรี เป็นบุตรชายของนายประณีต ชัยจินดา นักธุรกิจคนดังแห่งอ่างศิลา และนางเมธินี ชัยจินดา สมรสกับ ดร บุษบา ชัยจินดา มีบุตรชาย 2 คน ได้แก่ร้อยตำรวจเอกชานันท์ ชัยจินดา ผบ ร้อยกองกำกับการที่สาม กองบังคับการสนับสนุนทางอากาศ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดนจบการศึกษาจากวชิราวุธ โรงเรียนนายร้อยตำรวจรุ่นที่ 36 นรต […]