ทำเพื่อครอบครัว ‘ยุ้ย จีรนันท์’ เปิดตัวธุรกิจใหม่ ‘บ้านฟ้าเคียงตะวัน’ หลังใช้จัดพิธีแต่งงาน

มีข่าวออกมากล่าวถึงบรรยากาศและอาหารของ “บ้านฟ้าเคียงตะวัน” ร้านอาหารของคู่รักดาราช่อง 7 “ยุ้ย จีรนันท์ และ ธัญญ์ ธนากร” มาสักพักใหญ่

การเดินทางจากตัวเมืองลพบุรี ใช้ถนนพหลโยธิน มุ่งหน้าไปวัดพระพุทธบาทสระบุรี ถัดจากสี่แยกวัดพระพุทธบาทไปไม่ไกล สังเกตป้ายบอกทางไปร้านบ้านฟ้าเคียงตะวันทางด้านซ้ายมือ

จากนั้นขับตรงไปประมาณ 500 เมตร เห็นร้านสีขาวบนเนินเล็กๆ พร้อมกังหันลมสีแดงเด่น เลี้ยวเข้าไปเลยค่ะ ที่จอดรถกว้างขวางจอดได้สบายๆ

แค่เริ่มต้นจอดรถเห็นบรรยากาศคร่าวๆก็ประทับใจเลยค่ะ ตัวร้านสีขาวตั้งเด่นบนเนินเขา มองดูคล้ายรีสอร์ทเชิงเขา

บริเวณด้านนอกเป็นลานหญ้ากว้าง ตกแต่งโต๊ะอาหารน่ารักหลายแบบด้วยกัน มีมุมถ่ายรูปเกร๋ๆรออยู่เพียบ ที่สำคัญช่วงเย็นพระอาทิตย์ตก

บริเวณด้านนอกเป็นลานหญ้ากว้าง ตกแต่งโต๊ะอาหารน่ารักหลายแบบด้วยกัน มีมุมถ่ายรูปเกร๋ๆรออยู่เพียบ ที่สำคัญช่วงเย็นพระอาทิตย์ตก

ก่อนเข้าไปด้านในหันไปเห็นโซนด้านข้าง เค้าตกแต่งสนามหญ้า มีบ้านกระต่าย และหุ่นกระเบื้องรูปสัตว์ตัวโตพร้อมรอให้ไปนั่งชิลล์

เห็นด้านนอกว่าสวยแล้ว เดินเข้าไปดูด้านใน บอกเลยไม่ผิดหวัง เพราะสวยไม่แพ้กัน ตัวร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย ใช้โทนสีขาวทั้งผนังและเฟอร์นิเจอร์

ฝั่งด้านหน้าร้านกรุกระจกใสช่วยให้ร้านดูกว้างขึ้น ส่วนตัวผนังตกแต่งลายอาร์ทเก๋ๆ ไม่เยอะจนเกินไป ให้อารมณ์บ้านที่พร้อมรอทุกคนในครอบครัวมาทานอาหารร่วมกัน

เมนูของที่ร้านจะเน้นอาหารไทยทั่วไป มีเมนูฟิวชั่นบ้างแต่ไม่เยอะมาก เน้นอาหารรสชาติจัดจ้านเลยลองสั่งไป

ใครสนใจอยากหาร้านอร่อย บรรยากาศดี ที่สำคัญ อาจมีโอกาสได้ถ่ายรูปดาราในดวงใจ แวะมาได้ที่ “บ้านฟ้าเคียงตะวัน” ร้านเค้าเปิดเกือบทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น. ปิดเฉพาะวันจันทร์เท่านั้นเอง

ชมคลิป..

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*