หวานต้อนรับวาเลนไทน์ “ป๊อก” เซอร์ไพรส์ “มาร์กี้” หวานจริงๆ

อีกไม่กี่เดือนก็จะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่ มือใหม่อย่างเต็มตัวในอีกไม่กี่เดือนแล้ว สำหรับครอบครัวที่น่ารัก และมีคนติดตามเยอะมาก สำหรับคู่ของ ไฮโซหนุ่ม ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และดารานักแสดงนางเอกสวยสวย อย่าง สาวมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ที่ทั้งคู่นั้นก็ได้แต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอย่างมีความสุข และตอนนี้สาวมาร์กี้ก็กำลังตั้งท้องลูกแฝดแล้ว ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่ดูจะเห่อลูกตั้งแต่อยู่ในท้องเลย และก็มีแฟนคลับรอลุ้นว่าจะคลอดวันไหนอย่างเห็นหน้าลูกแฝดของมาร์กี้ และ ป๊อก แล้วว่าจะน่ารักน่าซังขนาดไหน

ต้องบอกเลยว่า มาร์กี้ และ ป๊อก ก็จะเห็นว่าทั้งคู่ดูจะเห่อลูกในท้องมากๆเลย ทั้งคู่ก็จะก็มักจะไปออกงานกันอยู่บ่อยๆ และทั้งคู่ก็พากันไปเที่ยวต่างประเทศบ่อยๆ และทั้งคู่ก็มักจะโพสต์รูปภาพโมเมนต์น่ารักๆมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ ต้องบอกเลยว่าคู่นี้ดูแลเอาใจใส่กันดีมากๆ และต้องบอกเลยว่าอีกไม่กี่เดือนก็จะได้เจอหน้าลูกแฝดแล้ว

และล่าสุด หนุ่มป๊อกเลยจัดเซอร์ไพร์สให้สาวมาร์กี้แบบไม่ธรรมดา เพราะการที่สาวมาร์กี้ของเราจะได้ของชิ้นนี้นั้น ของที่หนุ่มป๊อกให้สาวมาร์กี้นั้นก็คือ กำไลสร้อยแขน และตุ้มหู จากแบรนด์สวารอฟสกี้ เรียกได้ว่าทำให้สาวมาร์กี้นั้นยิ้มออก เพราะเธอชอบเครื่องประดับเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จะเป็นยังไงไปชมคลิปกันเลย

ของขวัญสวยมาก

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*