เปิดภาพ “แอฟ” พาพ่อ มาให้ กำลังใจ “น้องปีใหม่”

สำหรับ แอฟ ทักษอร คุณแม่คนสวยของ น้องปีใหม่ เด็กหญิงตัวน้อยขวัญใจมหาชน ล่าสุดวันที่ 10 ก.พ. 2562 ได้พาครอบครัวไปดูน้องปีใหม่ในการแสดงละครเวทีครั้งแรก “เราเกิดมาทำไมเดอะมิวสิคัล”ที่โรงเรียนทอสีจัดขึ้น โดยน้องปีใหม่ได้แสดงร่วมกับเพื่อนๆ โดยทางสาวแอฟเคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับน้องปีใหม่ว่า ปีใหม่มีแนวทางที่ชอบชัดเจนหรือยัง

แอฟกล่าวว่า“เขาก็ชอบแสดงออก ชอบร้อง ชอบเต้น ส่วนมีแววเข้าวงการบันเทิงเหมือนแม่หรือเปล่ายังตอบไม่ได้ อาจจะใช่หรือไม่ใช่ในอนาคต แล้วแต่ตัวเขาชอบเลย บางทีอาจจะเป็นแค่ความชอบตามวัยก็ได้”

ตอนนี้มีอย่างอื่นติดต่อน้องปีใหม่เข้ามาเยอะไหม ? “มีเรื่อยๆ ค่ะ แต่อย่างที่บอก ก็พิจารณาตามความเหมาะสม” แล้วงานละครของแอฟล่ะใกล้หรือยัง? “ยังไม่ได้ตัดสินใจเลยค่ะ “

“จริงๆ ต้องขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสและยังนึกถึงกันอยู่” ได้ข่าวว่ามีบางช่องเสนอตัวเลขหลักเป็นสิบล้าน ดาราสาวกล่าวว่า “จริงๆ เวลาคุยจะคุยด้วยตัวงานตัวบทมากกว่า เนื่องจากวัยเราไม่ใช่เด็กแล้ว

ลูกก็มี และอีกปัจจัยหนึ่งคือการที่เราหยุดทำงานไปสักพักหนึ่ง การจะกลับมาก็อยากจะเลือกเรื่องที่เราอยากทำมากจริงๆ อยากได้อะไรที่ลงตัว สิ่งที่เลือกเป็นหลักคือเรื่องบท เพราะตอนนี้ทำงานได้กับทุกช่อง”

เป็นเด็กน้อยขวัญใจพี่ป้าน้าอาแฟนคลับมากๆ สำหรับน้องปีใหม่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ลูกสาวของแม่แอฟ ที่มีความน่ารัก สดใส แก่นเซี้ยว แถมยังแอบฮาอีกด้วย โดยชื่อ ปีใหม่

ที่หลายคนรู้จักนั้น มาจากวันเกิดของน้องที่ลืมตาดูโลกในวันที่ 1 มกราคม 2558 ที่เป็นวันขึ้นปีใหม่พอดีและล่าสุดพี่ป้าน้าอาก็เพิ่งถึงบางอ้อ เมื่อคุณแม่แอฟได้โพสต์ภาพน้องปีใหม่

ในชุดนักเรียก ที่ปักชื่อว่า เอวาริณ (ปีใหม่) ทำให้ได้รู้ถึงชื่อจริงของน้องแบบชัดๆส่วนทางด้านคุณยายหมี แม่เลี้ยงของสาวแอฟ ก็ได้มาอธิบายความหมายชื่อจริงเพิ่มเติมว่า

“เอวา = อีฟ = แอฟ (ภาษาฝรั่งเศส)” งานนี้แฟนคลับคุณปีต่างเข้ามาคอมเมนต์บอกว่า ชอบน้องมาตั้งนานเพิ่งรู้ชื่อจริงของน้องก็วันนี้ เพราะคิดว่าตลอดว่าน้องชื่อจริงว่า ปีใหม่

ถามว่าเลี้ยงง่ายมั้ยจะว่าง่ายก็ง่าย ยากก็ยากค่ะ” ตอนนี้ยอมรับความเป็น Single Mom ได้ “ได้ค่ะ มันก็ต้องมีสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไป แต่ว่าความสุขทางใจมันก็มีมากกว่าตอนที่เจอปัญหา องค์ประกอบชีวิตมันหายไป “

“พูดตรงๆ ว่าเราไม่ได้อยู่กับคุณสงกรานต์ แบบสามีภรรยาแล้ว ตำแหน่งนั้นมันก็หายไป แต่มันทดแทนด้วยความสุข ความสงบที่ได้กลับมา ถามว่าเหนื่อยมั้ยที่ต้องดูแลสองตำแหน่ง ไม่เหนื่อยค่ะ เพราะว่าเราก็ดูแลแบบนี้มาอยู่แล้ว”


(ชมคลิป)

ขอขอบคุณที่มาจาก :      deemagna

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*