บันเทิงเอาแล้วไง “หนิง ปณิตา” เปิดความจริงอะไรทำให้เธอ ล้มทั้งยืน เรียก ธัญญ่า คุยหลังไมค์ (คลิป)

โดยหลังจากเกิดเรื่องทางด้าน “สาวหนิง” ได้รีบวิดีโอคอลหา “สาวธัญญ่า” พิธีกรคู่ของ “สาวหนิง” เข้ากลางรายการ โดยได้เปิดเผยอาการเอาไว้ว่า “วันนี้เริ่มช่วยตัวเองได้ดีขึ้น แต่ยังชาซีกขวา และไม่สามารถปัสสาวะเองได้ แต่โดยรวมแล้วคือตอนนี้ดีขึ้น แขนขาสามารถขยับเองได้ อาการจะดีขึ้นตามลำดับ”

เเต่เเล้วก็เป็นเรื่องราวที่พูดถึงในโลกโซเชียล เมื่อล่าสุด เพจดัง ได้แชร์โพสต์โพสต์หนึ่งของสาว “สาวหนิง” ที่หลังจากสาว “สาวหนิง ” นั้นล้มป่วยเข้าโรงพยาบาล ซึ่งโพสต์นี้ “สาวหนิง” ได้สมมุติบทสนทนาเหมือนบทละครขึ้นมา อีกทั้งยังได้มีการโยงพาดพิงไปถึงสามี อย่างหนุ่ม “หนุ่มจิน” อีกด้วย

งานนี้จึงทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ว่านี่เป็นสาเหตุของการล้มป่วยหรือไม่หรือเป็นเพียงบทละครเรื่องใหม่ของเธอกันแน่ และต่อมาไม่นาน “สาวหนิง” นั้นก็ได้ลบโพสต์ทิ้งไป

ล่าสุดได้มีชาวเน็ตได้ขุดคลิปที่ครั้งหนึ่งน้องสาวคนสนิทอย่าง “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” เคยเสียใจกับความรัก จนทางด้าน “สาวหนิง” และ “สาวเป้ย” ผู้ที่มีประสบการณ์ในด้านของความรักต้องเข้าไปปลอบพร้อมกับให้สอนและให้ข้อคิด “สาวเมย์” โดยได้บอกว่า “ฟังคนที่เข้าผ่านการมีชีวิตครอบครัวมาก่อน คืออย่าเลือกเหมือนที่พวกพี่เลือกทุกวันนี้ งานนี้ทางด้าน “สาวเมย์” จึงได้สวนกลับมาอย่างทันควันว่า “แล้วที่พี่เลือกให้หนูดีไหมละ” ทำเอา “สาวเป้ย” ที่นั่งอยู่ข้างๆถึงกับร้อง “หูยยยย” จะเป็นอย่างไรไปชมจากคลิปกันได้เลย

ชมคลิป