พูดแล้ว “ตูมตาม” เผยความจริง “นางงามลาว”

สำหรับ ลูกน้ำ ทิดาลัด ซุปตาร์เบอร์หนึ่งวงการบันเทิงลาว หลังนักแสดงสาว ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ ร้องไห้น้ำตาตาคลอ ว่าจับได้ว่าหวานใจอย่างพระเอกหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา คุยไลน์กับผู้หญิงคนอื่น ก่อนถูกฝ่ายชายบอกเลิกในวันเดียวกัน เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

ลูกน้ำ ทิดาลัด วงสิหลิ เป็นอดีตสาวงามที่ครองมงกุฎมีสลาวไปเมื่อปี 2011 ก่อนเดินหน้าเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอคือ หงส์หามเต่า ที่เป็นกระแสโด่งดังเป็นพลุแตกในลาวจนต้องเอาเข้ามาฉายในไทย ก่อนข้ามมาเล่นเล่นเอ็มวีเพลง เวลาเดียวกัน ให้กับนักร้องหนุ่มชื่อดัง ฟิล์ม รัฐภูมิ จนถูกสื่อขนานนามให้เป็นซุปตาร์แห่งประเทศลาวที่ดังเทียบเท่าซุปตาร์สาวของประเทศไทยอย่าง อั้ม พัชราภา กันเลยทีเดียว

ล่าสุดชัดเจนแล้วไม่ได้เป็นอย่างที่คิด สำหรับประเด็น ตูมตามกับนางงามลาวเขาบอกว่า ได้รู้จักกับลูกน้ำเพราะถ่ายละครด้วยกัน พอเป็นข่าวได้ขอโทษลูกน้ำไปแล้ว ขอบคุณที่อีกฝ่ายเข้าใจและไม่ได้โกรธผมเลยที่ทำให้เขาเสียหาย เขากับผมเป็นเพื่อนสนิทกันจริง แต่เป็นแค่เพื่อนกันเป็นพี่น้องกัน

เขาบอกว่าเสียใจที่การเลิกกันทำให้คนอื่นต้องเดือดร้อน กับ ญิ๋งญิ๋ง ไม่ได้ติดต่อมาเป็นเดือนแล้วส่วนที่ฝ่ายหญิงบอกว่ารอตน ตนก็ไม่ขอตอบอะไร สุดท้ายขอบคุณญิ๋งญิ๋งสำหรับที่ผ่านมาทั้งหมด ทุกอย่างที่อีกฝ่ายทำให้จะเก็บเป็นความประทับใจ ยันไม่เคยรู้สึกว่าญิ๋งญิ๋งเป็นคนไม่ดี เพราะที่ผ่านมาอีกฝ่ายดีกับตนมาก ลั่นถึงจะเลิกกันแต่ขอรักษาความรู้สึกดีๆ เหล่านี้ไว้

ขอขอบคุณที่มาจาก : deemagna

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*