ยินดีด้วยจริงๆ ทีมหมูป่า ทั้งสิบสามคน เจอแต่สิ่งดีๆ

เป็นเรื่องที่หลายคนสนใจเป็นอย่างมากเพราะเป็นเรื่องที่คนทั่วโลกให้ความสนใจที่สุดเลยจากกรณี ทีมหมูป่าเข้าไปในถ้ำและมีคนเข้าไปช่วยจากทั่วโลกมาช่วยพาพวกเขาออกจากถ้ำได้อย่างปลอดภัยหลายคนถึงกับยอมรับคนพาออกมาและคนที่เข้าไปช่วยทำอาหารให้จิตอาสาบอกเลยว่าทุกท่านคือบุคคลที่มีคุณค่ามากๆทุกคนคือที่สุดคนมีน้ำใจมากๆ

หลับจากนั้นทีมหมูป่าได้ออกเดินสายเพื่อขอบคุณทุกท่านที่ได้ช่วยเหลือพวกเขาทุกคนออกมาได้อย่างปลอดภัยถึงแม้จะไม่ได้ออกมาหนึ่งคือจ๋าแซมท่านได้เป็นคนที่ช่วยทุกคนออกมาเช่นกันทุกคนต่างรักและเคารพความกล้าหาญของท่านเป็นอย่างมาก ทุกคนทีมหมูป่าได้ออกมาจากถ้ำแล้วได้ใชีชีวิตที่เปลี่ยนไปมีคนรู้จักกันมากขึ้นมีคนให้กำลังใจเยอะมาก

ตอนนี้พวกเขาดังระดับโลกแล้วโค้ชเอก จดทะเบียนนิติบุคคล ได้มีมติเลือกบริษัทประเทศสหรัฐอเมริกา จัดสร้างภาพยนตร์ของ 13 ชีวิตทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สายทั้งนี้ ผลตอบแทนที่ 13 หมูป่า จะได้รับ2-3 ล้านบาทต่อคน นอกจากนี้ยังมีผลประโยชน์ที่จะแบ่งปันตอบแทนให้องค์กร หน่วยงาน และมูลนิธิต่างๆ ที่ช่วยเหลือหมูป่า ซึ่งผู้ประสบภัยและผู้ปกครองไม่ได้ติดใจเรื่องเงินเพราะผลประโยชน์ที่สำคัญที่สุดคือชีวิตของลูก ๆ และโค้ชเอก

และหลังจากนี้จะมีการสร้างเป็นซีรีส์ มีการลงทุนค่อนข้างสูงในแต่ละตอน มีผู้ติดตามชมพร้อมกันทั่วโลกจำนวนหลายร้อยล้านคน ทั้งนี้ ประเทศไทยจะได้รับสิทธิในการเผยแพร่ซีรีส์หมูป่าผ่านทางทีวีดิจิทัล ซึ่งเป็นครั้งแรกและไม่เคยให้สิทธิประเทศใดมาก่อน

สบายแล้วงานนี้

ขอบคุณภาพจากทีมหมูป่า

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*