จุดเปลี่ยนชีวิต เปิดใจ ตรี ชัยณรงค์ เผยครั้งหนึ่ง แม่ขอเงิน 500 แต่ไม่มีให้ ฮึดสู้ จนปัจจุบันมีบ้าน 3 หลัง เคยมีรายได้สูงสุดวันละ 7 แสน

ลูกทุ่งอีสานสุดกตัญญู “ตรี ชัยณรงค์” เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด “มันแปลว่าฮัก” ไปเปิดใจรายการ”แ-ฉ”ของ “มดดำ คชภา” ช่องGMM25 เผยชีวิตสุดลำบาก เรียนแค่ม.3 ก่อนฮึดสู้ขึ้นประกวดร้องเพลง เพราะแม่โทร.ขอยืมเงิน 500 แต่ไม่มีให้

ตรี เผยว่า ตนจบม.3 ขอลาออก เพราะไม่มีเงินเรียน อยากไปอยู่กับแม่ที่ไม่สบาย อยู่ จ.สระแก้ว แต่ต้องทำงาน สมัครงานเก็บชุดแดนเซอร์ อยากร้องเพลง แต่ใครจะให้ร้อง พอเขาไม่มีนักร้อง ตรีก็แกล้งร้องเพลงดังๆ ให้เขาได้ยิน จนเขาให้ขึ้นร้องเพลง

เรื่องที่จำไม่ลืมคือ แม่เคยโทร.ขอเงิน 500 บาทไม่มีให้แม่ จุกมาก ก็ไปขอยืมเขาให้แม่ เลยคิดว่าอยู่กับที่ไม่ได้ ขออีกสักตั้งประกวดศึกวันดวลเพลงเวทีสุดท้าย หลังจากทิ้งฝันไปแล้ว

ตอนนี้มีบ้าน 3 หลัง หลังแรกเป็นของพ่อ หลัง 2 เป็นของแม่ที่ จ.สระแก้ว หลังที่ 3 ของผมเป็นตึกแถวอยู่โพธาราม จ.ราชบุรี

ส่วนพวงมาลัยจากแฟนๆที่ได้เยอะสุด คือ วันเกิดจัดปีที่ 2 ได้ 7 แสนถือว่าเยอะที่สุดและล่าสุดคอนเสิร์ตที่แฟนคลับจัดให้ เป็นมาลัยปีกหงส์นั้นได้เกือบ 3 แสน “ตรี”บอกว่าที่แฟนคลับรักเอ็นดู ไม่ได้ลงของขลังอะไรจริงๆคือลงใจ มีความรักให้แฟนๆ

ตรี ปิดท้ายว่า “ทุกวันนี้ไม่เคยลืมว่า ตรีมาจากไหน คือทุกอย่างได้จากแฟนคลับร่วมกัน ตรีไม่ได้ทำตัวเอง ทุกคนทำให้คนละไม้ละมือ ทุกครั้งที่หอบเงินไปซื้อบ้านหรือรถ จะหยิกตัวเองว่ามันจริงรึเปล่า? ฝันไปรึเปล่า?” นี่แหละชีวิต “ตรี” กว่าจะมีวันนี้ได้ลำบากมากจริงๆ

ชมคลิป

ข้อมูลและภาพ จาก รายการแฉ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*