“บี มาติกา” ควง “ไฮโซกร” ลอง ชุดแต่งงาน

นักแสดงสาวชื่อดัง “บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์” โพสต์ลองชุดแต่งงานหลังจากที่ปลายปีที่แล้ว แฟนหนุ่มที่คบหากันมา 8 ปีกำลังเข้าสู่ปีที่ 9 อย่าง “กร กรกฤช จุฬางกูร” นักธุรกิจไฮโซ ทายาทแสนล้าน

แห่งอาณาจักรซัมมิท ขอแต่งงานซึ่งเจ้าตัวก็ตอบตกลง และเดินสายลองชุดแต่งงานแล้วจ้า คนสวยมีความสุขจริงๆ เลย เดินสายลองชุดแต่งงาน สวยๆ สำหรับ “บี มาติกา” หลังจากคบหากับแฟนหนุ่มนอก

วงการมานาน ก็ถึงคราวที่จะเป็นฝั่งเป็นฝาเสียที ซึ่งเจ้าตัว เริ่มซ้อมลองชุดแต่งงานแล้ว ซึ่งบีดีใจจนน้ำตาไหล และมีแพลนแต่งงานในปีนี้แล้ว อดใจรอดู เจ้าสาว และเพื่อนเจ้าสาว นางเอกทั้งหลาย

ต้องแจ่มทั้งงานแน่ๆ ดีใจล่วงหน้ากับว่าที่เจ้าสาวด้วยจ้า ซึ่งก่อนหน้านี้ นับเป็นการเตรียมความพร้อมอีกขั้นของว่าที่เจ้าสาวสุดสวย ที่น่าจับตามองจริงๆ เพราะแค่เริ่มต้นก็เห็นถึงความหรูหรา อลังการ สมฐานะแล้ว

สำหรับความรักของ บี และ ไฮโซกร ทั้งคู่คบหาดูใจกันมา 8 ปี และมีความรักดีๆ ให้กันมาโดยตลอด โดยสาวบี เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “เราสองคนผ่านเหตุการณ์อะไรด้วยกันมาเยอะค่ะ ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์

แต่ทุกครั้งที่บีหันหน้าไปหาเขาบีจะเจอเขาคอยอยู่เคียงข้างเสมอ เขาเป็นคนที่ชอบให้ความช่วยเหลือทุกๆ คน ที่ผ่านมาเราคบกันด้วยความเข้าใจ สิ่งไหนที่เราปล่อยวางได้เราก็ปล่อยเราคบกันแบบมีพื้นที่ให้กัน”

และก่อนหน้านี้“บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์” นักแสดงสาวหน้าสวย ดีใจจนน้ำตาไหลหลังจากที่แฟนหนุ่มไฮโซ “กร กรกฤช จุฬางกูร” ซึ่งคบหากันมานาน 8 ปี ซึ่งแน่นอนว่าบี มาติกา เป็นนักแสดงของ

ช่อง 7 แม่หญิงดาวเรืองตอนเด็ก สายโลหิตเวอร์ชัน กบ สุวนันท์-หนุ่ม ศรราม และมีงานแสดงมาเรื่อยๆ ส่วนฝ่ายชายนั้นเป็นทายาทเจ้าของผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ธุรกิจรายใหญ่ของประเทศไทย

หล่อ รวยโปรไฟล์ดี คบหากันมานาน จนเพื่อนๆดารารวมไปถึงรุ่นพี่อย่าง “กีต้าร์ ศิริพิชญ์” ผู้จัดละครช่อง 7 โพสต์คลิปนาทีที่ฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานที่เพื่อนๆต่างๆ เฝ้ารอคอย เรียกว่ากรี๊ดกร๊าด

ดีใจราวกับแต่งเองกันเลยทีเดียว งานนี้หวานซึ้งสุดๆ จนบีน้ำตาไหลกอดคอแฟนหนุ่มที่คุกเข่าสวมแหวน และบีตอบตกลง บรรยากาศชื่นมื่น เอ๊า! คนสวยพร้อมสละโสดอีกคนแล้วจ้า ยินดีด้วยล่วงหน้าเลย


ที่มา:deemagna

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*