รักบ้านนี้จริงๆ อั้มพัชราภา กับ วุ้นเส้น สวยทั้งคู่

วันนี้จะพาไปชมภาพครอบครัวพรประภาที่มีแฟนเป็นนางเอกถึงสองคนนั้นคือ วุ้นเส้น และ อั้ม พัชราภา โดยวุ้นเส้นนั้นเปิดตัวคบกับ ไฮโซณัย น้องชายของคุณพกมาไม่นาน และอั้มก็ได้เปิดตัวชัดเจนกับคุณพก กลายเป็นว่ามีนางเอกถึงสองคนเลยครอบครัวนี้ เอาเป็นว่าเราไปชมภาพกันเลยดีว่ารับรองว่าต้องหลงรักพวกเขาอย่างแน่นอนเชียร์ทั้งสองคู่เลยจ้า

คุณพก พรประภา เป็นนักธุรกิจหนุ่มที่ทั้งหล่อและรวยมากๆ เขาเป็นคนขยันเพราะเขาเป็นพี่คนโตของครอบครัวพรประภาทำมาหลายอย่างดูแลธุรกิจหลายบริษัทเลยเขายังชอบเล่นกีฬาเป็นอย่างมากเป็นเพื่อนกับอั้ม พัชราภามานานเป็นสิบปีแต่เพิ่งมาเริ่มรู้สึกดีกับนางเอกสาวไม่นานมานี้และเหมือนทั้งคู่จะเปิดตัวในวันเกิดของอั้มบอกเลยว่าขอเชียร์คู่นี้เพราะเป็นอะไรที่เหมาะสมกันเป็นอย่างมากทั้งหน้าตาและความน่ารักบอกเลยว่าคนนี้ใช่เลย เขายังเป็นพี่ชายของ ไฮโซณัย แฟนหนุ่มของนางเอกสาวอย่างวุ้นเส้นอีกด้วย

แฟนคลับหลายคนลุ้นให้ อั้ม พัชราภา มีคนรู้ใจที่ดีและน่ารัก เพราะเธอดูแลเพื่อนๆและคนรอบข้างมานานแล้วอยากให้มีคนรู้ใจเข้ามาดูแลเธอสักทีและตอนนี้ก็มีหนึ่งคนที่หลายคนรู้กันดีกว่าเขาจริงใจและเขามาหาอั้ม บอกเลยว่าเป็นคู่ที่ทั้งน่ารักและเหมาะสมกันเป็นอย่างมาก นั้นคือคุณ พก ประธานวงศ์ เขาเป็นนักธุรกิจหนุ่มที่ทั้งหล่อและเก่งเป็นอย่างมากแถมเขายังชอบดูแลคนอื่นเหมือนอั้มเลย

ขอบคุณภาพจากอั้ม

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*