ระวังถูกนินทา 4 ราศี ดวงดีจนน่าอิจฉา สิ่งร้ายออกไป สิ่งดีพุ่งเข้ามา

บอกเลยว่าทุกวันนี้ไม่ว่าใครก็ต้องเคยเจอกับสภาพชะตากรรมที่ต้องเจอคนขี้อิจฉา และรู้สึกว่าเห็นใครได้ดีกว่าไม่ได้ และวันนี้เราก็จะมาเผยคำทำนายดวงชะตาจากหมอเค้ก Magic designs ที่ล่าสุดออกมาทำนายดวงชะตาชาว 4 ราศีที่มีดวงปุ๊บปั๊บรับโชค

ในช่วงนี้ดวงกำลังเกิดใหม่สิ่งร้ายๆที่ไม่ใช่จะออกไป สิ่งที่สดใหม่ชุ่มฉ่ำ ใจจะเข้ามา แต่ให้ระวังการถูกนินทาหรือการแทงข้างหลังของคนขี้อิจฉา แผ่เมตตาให้เขาพอ จะมีราศีใดบ้างไปดูกันเลย

ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ ประจำเดือนเมษายน 2562

เดือนแห่งความต้องการปรับปรุงตัวเองให้สดใส แข็งแรง รวมถึงการเสริมสุขภาพ ทำศัลยกรรมเพื่อความงามที่จะนำพาชีวิตให้เปลี่ยนไป ดีขึ้นหรือแย่ลงกว่าเดิม เพราะมีเกณฑ์ถูกโน้มน้าวใจให้เคลิบเคลิ้มฟังตามจนทำให้เชื่อถือ ที่จะทำให้เสียเงิน เสียรู้ และ เสียสุขภาพ! ด้านความรัก แค่รักเดียวใจเดียว ใส่ใจคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ไม่หลงไปแชท คุยกับคนอื่น หรือ แอบมีรักซ้อนใด ๆ ก็จะทำให้รักรื่นรมย์ อยู่ดีมีสุขแล้ว สำหรับคนโสด หากจะหว่านเสน่ห์ อยากจะทุ่มเทแค่ไหน ก็ควรทำใจ ยั้งใจสักนิด เพราะพยายามมากแค่ไหน ก็ยังอยู่ห่างไกลที่จะพบคำว่าเนื้อคู่ สำหรับงาน ภารกิจที่จะกระทำ ควรระวังที่จะให้อยู่ในกรอบกฎหมาย ตามกฎ ระเบียบ กติกา ถึงจะมีโอกาสสำเร็จ

ดวงชะตาชาวราศีเมษ ประจำเดือนเมษายน 2562

ควรหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้นหรือใช้เส้นเพื่อความสำเร็จ หรือ หาลาภผลใด ๆ เพราะมีโอกาสผิดหวัง ด้านการเงิน หากขยันนัดสังสรรค์หรือร่วมกลุ่มทำกิจกรรมกับมิตรสหายในวงการเดียวกัน ก็จะมีโอกาสได้ข้อมูลดี ๆ ที่จะนำไปสร้างรายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่หากจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ควรพิจารณาให้รอบคอบเพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุนสูงมาก ด้านความรัก ไปไหนไปด้วยกัน และร่วมแบ่งปันลาภผลที่ได้มาก็จะทำให้รักราบรื่น มีความสุข แต่คนโสด ควรระวังเพศตรงข้ามที่พบกันในสถานบันเทิงเริงรมย์ให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์ถูกหลอกลวงสูง และอารมณ์เครียด คิดมาก ฟุ้งซ่าน ก็อาจทำให้เจ็บป่วยจนเข้าโรงพยาบาลได้

ดวงชะตาชาวราศีธนู ประจำเดือนเมษายน 2562

ละเมอ เพ้อฝันตามจินตนาการ หรือ ถูกหลอกลวงโน้มน้าวใจให้หลงเพ้อ? นั่นคือสิ่งที่ควรระวังว่าจะเกิดขึ้นในเดือนนี้ทั้งจากเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพัน หรือ จากการลงทุน ซื้อ-ขายบ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ที่อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้หลงละเมอ เคลิ้มวาดวิมานในอากาศ ที่มีโอกาสสูงว่าจะเป็นแค่เพียงภาพลวงตา ที่เข้ามาหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์เท่านั้น จึงควรตรวจสอบเอกสาร ก่อนการเซ็นสัญญาลงนามให้ละเอียด รวมถึงการฝัน มโนไปเองโดยเฉพาะเรื่องรักใคร่เสน่หา ที่อาจทำให้สุขแค่ชั่วคราว แต่เมื่อตื่นแล้วพบความจริงก็จะทำให้เจ็บปวด สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เดือนนี้ควรใส่ใจลูกน้อง พนักงานให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน วุ่นวายได้

ดวงชะตาชาวราศีกรกฏ ประจำเดือนเมษายน 2562

เดือนแห่งการอย่าคาดหวังกับคำมั่นสัญญา กับคำพูดที่เลื่อนลอย เตรียมการให้พร้อม เตรียมใจรับความผิดหวังหากประมาท เมื่อผู้ให้ผลประโยชน์กับคุณ หากไม่ผูกมัด ทำสัญญาให้ผูกพันแน่นหนา ก็มีโอกาสสูงว่าพร้อมที่จะถูกบิดพลิ้วในทุกนาที ด้านความรัก ยังเป็นอีกเดือนที่มิตรภาพและความรักถูกทดสอบด้วยคำว่า “ผลประโยชน์” ที่จะทำให้คุณได้เห็นว่า เมื่อเงินบังตา คนรัก หรือ มิตรสหาย มีใครบ้างที่จริงจัง จริงใจ! และเป็นระยะที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนเสี่ยงโชคใดๆ เพื่อหวังผลกำไร เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจ๊าหรือเจ๊ง

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*