“กระต่าย พรรณนิภา” นักร้องลูกทุ่งอีสานชื่อดัง วัย 15 หอบเงินก้อน มาปลดหนี้-สร้างบ้านให้พ่อแม่สำเร็จ!

เรียกได้ว่าในนาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกับเธอ โดยเฉพาะแฟนเพลงแนวลูกทุ่อีสาน กับนักร้องสาวอายุน้อย กระต่าย พรรณนิภา จากเด็กสาวกะโปโลเลาะเที่ยวสนุกไปวันๆ อินดี้สาววัยรุ่นจากจ.เลยวัย 15 ปีสังกัดจ๊วดจ๊าดสตูดิโอ ชีวิตพลิกครั้งใหญ่ เมื่อซิงเกิ้ลล่าสุด “เมาแล้วกะคิดฮอด” แต่งโดย “ภาณุวัฒน์ วิเศษวงษา” และ “อ.จินนี่ ภูไท”เรียบเรียง โดนใจวัยรุ่นทั้งเมือง 4 เดือนพุ่ง 50 ล้านวิว คิวงานทะลุปี62 แล้ว

“กระต่าย”เผยกับข่าวลูกทุ่งว่า “หนูอายุ 15 ปี เรียนม.3 ร.ร.สันติวิทยาสรรพ์ จ.เลย ก่อนนี้มี 5 ซิงเกิ้ล อยากโดนอ้ายกอด,ฮักจนตายแทนได้,น้องแพ้เขาหรืออ้ายลำเอียง,ผู้สาวโสดและสิเป็นหยั่งบ่ ร้องเพลงมา 3 ปี จนซิงเกิ้ลล่าสุด เมาแล้วกะคิดฮอด 4 เดือน 50 ล้านวิว รวมยอดวิวจากMVและออดิโอ้ค่ะ” เข้าวงการได้อย่างไร?

“ตอนเรียนม.1 ครูบอกใครร้องเพลงได้ร้องหน้าชั้น พอหนูไปร้องครูบอกร้องเพราะ ต่อมาให้ร้องหน้าเสาธง ครูไพบูลย์มาเจอก็เห็นแววสนับสนุนให้ร้องเพลง เริ่มพาอัดเพลง พอม.3 มีงานเข้ามา เห็นแววเรา คือหนูร้องเพลง 3 ปียังไม่เท่าไหร่

“พอไปออกไมค์ทองคำหมอฝังเพชร คนรู้จักทำให้ยอดวิวเยอะมาก กระแสมีเรื่อยๆ พอได้เพลงเมาแล้วกะคิดฮอดอีก แสดงสดทุกงาน แฟนๆติดตามเยอะ ทางยูทูป ขึ้นเยอะมากค่ะ เนื้อหาเพลงนี้ คือคนมักกินเหล้าที่ยังไม่ลืมแฟน อยากจะกินให้ลืมแฟนเก่า แต่ก็ลืมไม่ได้ ตรงความรู้สึกของวัยรุ่น”

ตอนนี้ชีวิตเปลี่ยนไปไหม “ค่ะไปไหนก็มีคนจำได้ รู้สึกดี ภูมิใจตัวเอง ยิ้มให้เขา ก็ขอถ่ายรูป ก่อนนี้ก็ขี่มอเตอร์ไซค์ ตัวดำๆซกมกๆ ตอนนี้อยู่แต่บ้าน(หัวเราะ) สไตล์หนูผมมัดจุก เสื้อแขนยาว กางเกงยีนสีขาว-สีดำ เสียงก็ขึ้นจมูก แหลมจักหน่อย ตอนนี้ร้องเยอะแทบจะแหบ เพลงใหม่เพลงเร็วค่ะเปลี่ยนสไตล์ไป” ตอนนี้ทำงานเลี้ยงพ่อแม่แล้ว?

“ค่ะแต่ก่อนพ่อแม่กรีดยางที่จ.เลย พอหนูขึ้นม.3บอกไม่ต้องทำให้พี่ชายทำ เดี๋ยวจะหาเงินให้ใช้ ตอนนี้กำลังสร้างบ้าน แต่ยังไม่เสร็จ หนูก็มาเดินสายร้องเพลง ซื้อทอง แหวน สร้อยให้แม่ ซื้อแท็ปเล็ต 2 เครื่องให้พ่อ ส่งค่างวดรถด้วยค่ะ ภูมิใจที่หนูทำงานเลี้ยงพ่อแม่ได้แต่อายุน้อยๆ” เรียกว่าเธอพร้อม หน้าตา เสียง อัธยาศัยดี อนาคตน่าจับตามองจริงๆ

จนล่าสุดถือเป็นเรื่องราวที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง เมื่อสาวสวยวัย 15 กระต่าย พรรณนิภา นักร้องสาววัยละอ่อน ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวของเธอนั้น โดยมีใจความสำคัญว่า #ความรักเเละความห่วงใยจากใครคนหนึ่ง

หนูเคยสัญญา หนูต้องทำตามสัญญา ต่ายฮักแม่ ต่ายฮักพ่อ #พ่อแม่ฮักต่าย วันนี้พาคุณเเม่มาปลดหนี้สินเป็นของขวัญก่อนวันสงกรานต์

แถมยังทิ้งท้ายไว้อีกว่าตอนนี้กำลังต่อเติมบ้านที่ยังไม่ค่อยสมบูรณ์ ขอบคุณที่คอยเคียงข้าง ขอบคุณที่คอยให้ความอบอุ่น ให้ความรัก ขอบคุณที่มอบชีวิตที่มีค่าให้หนู #ฮักหลายๆ

ขอขอบคุณ : ข่าวลูกทุ่ง,กระต่าย พรรณนิภา

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*