เท่จริงๆบ้านนี้ สายฟ้า พายุ มางานกับแม่ หลงรักแล้วจริงๆ

แฟนคลับต่างหลงรักทั้งคู่เป็นสองคนที่มีแต่คนรักมากจริงๆสายฟ้า พายุ ที่ไปไหนก็จะมีแฟนคลับค่อยติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวเขาทั้งคู่มีความน่ารักเป็นอย่างมากดูแลและรักกันอย่างดีเลย สายฟ้า จะชอบดูแลพายุมากๆเลยชอบให้พายุกินก่อนเสมอเอาน้ำให้พายุกินดูแล้ว

แม่สวยมากค่า

ก่อนหน้านี้ในวันสงกรานต์บ้านนี้นั้นเป็นงานที่มีแต่ครอบครัวและเพื่อนๆสนิทเป็นงานฉลองวันสงกรานต์ของบ้าน แม่ชมเลยจัดเต็มแต่ชุดมาให้เห็นกันเต็มๆมีคุณย่า และหลานๆของน็อตมากันทั้งบ้านเลยก็ว่าได้แม่ชมนี้สวยสุดในงานส่วนพ่อน็อตก็เตรียมตังมาแจกปีใหม่ไทยหลานๆ

บอกเลยว่าสนุกกันเป็นอย่างมากเล่นสงกรานต์กันแบบน่ารัก เรียกได้ว่าหล่อครบสูตรจริง หล่อรวยและน่ารักเนอะแม่ชมเลี้ยงทั้งคู่ได้ติดดินเป็นอย่างมากแบบนี้สิแฟนคลับต่างหลงรักตามๆกันรักบ้านนี้เข้าไปเต็มๆหัวใจแล้วจริงๆเลยจ้า

พระเอกของงานวันนี้พี่พา

แฝดคู่นี้เป็นคนฉลาดมากๆบอกเลยว่าไม่ว่าทั้งคู่ใส่อะไรก็ดูหล่อเป็นอย่างมากเลยทีเดียวทั้งคู่ทั้งน่ารักฉลาดแบบสุดๆไปเลยทั้งคู่ได้ใส่ชุดน่ารักตลอดไม่ว่าจะเป็นลอยกระทง งานวันพ่อจะมีชุดน่ารักมาให้ทั้งคู่ได้ใส่กันบอกเลยว่าน่ารักเป็นอย่างมาก สายฟ้ามาในชุดสีเหลืองสุดหล่อ ส่วนพายุนั้นมาในชุดเท่ๆ สีเหลืองฟ้า บอกเลยว่าแฟนคลับต่างชื่นชมและรักทั้งคู่เป็นอย่างมากเลย

ยกบ้านกันไปเชียร์แม่ชมที่เมืองนอกกันเลยทีเดียวพร้อมถ่ายรูปให้แฟนคลับได้ชมกันพ่อน็อตแซวแม่ชมตลอดน้องสวยและไม่ดุนะ พี่ไหวอยู่ น่ารักมากจริงๆหลงรักมาตลอดเวลา สายฟ้า พายุยังแต่งตัวหล่อไปเดินพรมแดงกับแม่ชมอีกด้วยจะหล่อมากแค่ไหนชมเลยจ้า

วันนี้สายฟ้า พายุหล่อมาก ค่อยมาหามามี้ทุกวัน แม่ชมก็สวยทุกวันน่ารักมากจริงๆเป็นการเดินพรมแดงที่มีคุณค่ามากเพราะมีทั้งคู่ค่อยเชียร์ให้กำลังใจอยู่ข้างๆน่ารักมาก

ขอบคุณภาพจากสายฟ้า

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*