โอ้แม่เจ้า อยู่ได้ยังไง เจ้าของหอโอด เปิดห้องเช่าหนุ่มหน้าตาดี เจอสภาพห้องเน่า ขยะท่วม นี่ห้องหรือกองขยะ

หากพูดถึงการทำความสะอาดบ้านนับเป็นงานหนักที่เราต้องทำกันทุกสัปดาห์ ทั้งงานซัก งานล้าง ปัดกวาด เช็ดถู ทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ กลายเป็นวันที่แสนเหนื่อย แต่เพื่อความสะอาด และไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคก็ควรจะใส่ใจ ซึ่งหลายคนอาจจะมองข้าม และพักหลังมานี้ หลายคงคงเห็นข่าวสำหรับหอพัก หรือบ้านเช่า ที่ผู้เช่าทำห้องเละ เต็มไปด้วยขยะ ข้าวของเสียหายฯ มากมาย

ล่าสุดสมาชิกทวิตเตอร์ชื่อ “ND_pang” ได้เผยภาพพร้อมเล่าเรื่องราวที่พบในห้องพักแห่งหนึ่ง ที่ตนเปิดให้เช่า โดยได้เข้าไปตรวจสอบห้องเช่า หลังจากชายหนุ่มหน้าตาดีคนหนึ่งเคยเช่าห้องดังกล่าว และได้หายตัวไป โดยไม่บอกนานกว่า3 เดือน ขณะที่เปิดประตูเข้าไปถึงกับต้องผงะ เนื่องจากพบขยะจำนวนมากที่ถูกทิ้งเอาไว้ในห้องพักมีทั้งถุงพลาสติกขวดเบียร์แก้วน้ำพลาสติกแถมยังมีเสื้อผ้าที่ใช้แล้วกองเกลื่อนห้องอีกด้วย เจ้าของยังเผยอีกว่า ห้องพักนี้ไฟไม่ติด แต่คนเช่าดังกล่าวก็ไม่ยอมแจ้งให้มาซ่อมยอมอยู่แบบมืดๆ นอกจากนี้ยังพบเบาะนอนบนกองขยะอีกด้วย

เมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก บางส่วนที่เป็นเจ้าของห้องพักเช่นกัน ระบุว่า เคยเจอแบบนี้เช่นกันส่วนใหญ่คนแบบนี้เมื่อออกไปนอกบ้านจะแต่งตัวดูดีใส่น้ำหอมฟุ้งแตกต่างกับห้องพักอันสุดสกปรกอย่างสิ้นเชิง ขณะที่บางส่วนก็ระบุว่าไม่เข้าใจว่าห้องแบบนี้อยู่ลงไปได้อย่างไรเหตุใดจึงไม่ยอมเก็บขยะบ้าง

ข้อมูลจาก ทวิตเตอร์ @ND_pang

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*