บันเทิง

เปิดบ้าน “นาตาลี เจียรวนนท์” ทายาทซีพี

เป็นอีกหนึ่งอดีตดาราสาวที่หลายๆคนคงคุนหน้าเธอเป็นอย่างดีสำหรับ นาตาลี เจียรวนนท์ เป็นลูกสาวของ ดร.ประทีป เจียรวนนท์ ซึ่งเป็นหลานของ เจ้าสัวธนินท์ นั่นเองส่วนคุณแม่เป็นชาวอเมริกันหลายคงคุ้นหน้าสาวนาตาลี จากละครหลายเรื่อง ดาวเปื้อนดิน เจ้าหญิงลำซิ่ง แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา กุหลาบเหนือเมฆ รักออกอากาศ เสน่หาสัญญาแค้น แม้ปีนี้เธอจะอายุ 37 แล้ว แต่หน้าเด็กหน้าใส ราวกับสาววัยแรกรุ่น สวยจนสามารถสยบหัวใจอย่างคาสโนวาตัวพ่ออย่าง ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช ได้อยู่หมัดเลยทีเดียว และจากการที่ Forbes ได้ทำการจัดอันดับมหาเศรษฐีไทยปี 61 พบตระกูล เจียรวนนท์ ครองแชมป์อภิมหาเศรษฐีไทย ทรัพย์สินนิวไฮ 9.37 […]

บันเทิง

“มะนาว เจ้าสาวดัง” เปลี่ยนลุคใหม่นึกว่า กลายเป็น”พริตตี้”ไปแล้ว

วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องเราวของ “มะนาว เจ้าสาวดัง” เปลี่ยนลุคใหม่นึกว่า กลายเป็น”พริตตี้”ไปแล้ว เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปมากจริงๆ ค่ะสำหรับ มะนาว จุฑาทิพย์ นิ่มนวล สาวสวยวัย 25 ปี ที่เคยโด่งดังอย่างมากจากเรื่องราวความรักสุดเศร้า “มะนาว เจ้าสาวคนดัง หมายขันหมาก”ที่ได้จัดงานเเต่งเเต่เจ้าบ่าวไม่ได้มาร่วมงานจนกลายเป็นประเด็นข่าวดังไปทั่วโลกออนไลน์ ว่าแล้วเราจึงขอนำเสนอเรื่องราวของ “มะนาว เจ้าสาวดัง” เปลี่ยนลุคใหม่นึกว่า กลายเป็น”พริตตี้”ไปแล้ว เเละวันนี้ทางเราอยากจะพาทุกคนไปชมภาพล่าสุดของ มะนาว จุฑาทิพย์ นิ่มนวล หรือ มะนาว โซฮอท ที่ต้องบอกเลยว่าเธอเปลี่ยนแปลงและดูแลตัวเองอย่างดี จนนึกว่าเป็นพริตติ้เลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าสวยและฮอตมาก จะปังขนาดไหน เราไปชมภาพของเธอกันค่ะ สวยแบบสุดๆ […]

บันเทิง

เผยชีวิตปัจจุบัน “พล พูลภัทร” หลังหายไปจากวงการ

หนุ่มสุดหล่อ พล พูลภัทร อัตถปัญญาพล ที่เคยโด่งดังมาก ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่มพลเป็นอีกหนึ่งคนที่มีฝีมือในการแสดง เรียกได้ว่าเอาอยู่ทุกบทบาทไม่ว่าจะเป็นพระเอก พระรองหรือแม้กระทั่งตัวร้าย หนุ่มพลก็ทำได้อย่างไร้ที่ติ แต่ในปัจจุบันเราอาจไม่ค่อยได้เห็นผลงานของหนุ่มพลกันสักเท่าไหร่ เพราะหนุ่มพลมีหน้าที่ต้องดูแลลูกชายสุดหล่อ น้องเลโอ คอยดูแลไปรับไปส่ง…นั้นเองค่ะ โดยหนุ่มพลมีผลงานละครสร้างชื่อจากละเรื่อง “ศิลามณี” โดยเรื่องนี้เล่นประกบคู่กับพระเอกสุดฮอต อย่าง “เวียร์” ตามมาด้วยละครเรื่อง “วงเวียนหัวใจ” และดอกบัวขาว ปัจจุบันหนุ่มพลได้สมรสกับแฟนสาวนอกวงการ “แอล ทัศนวรรณ ศรีวิจิตร” ซึ่งเป็นน้องสาวแท้ๆของ นักปั้นมือทอง “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” อีกทั้งยังเป็นผู้จัดการส่วนตัวของพลอีกด้วย โดยเข้าพิธีวิวาห์เมื่อวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. […]

ข่าวโซเชี่ยล

น่ากลัวมาก วินาที พายุซัดถล่ม ทำลายเต้นท์แม่ค้าพ่อค้า ตลาดนัดคลองถม (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งคลิปที่ชาวเน็ตแห่แชร์ และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ สายฟ้า กกรัมย์ ได้ออกมาโพสต์คลิปเหตการณ์พายุ โดยได้ระบุข้อความว่า…. สดๆร้อนๆจากคลองถมนางรอง..พังยับ ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็คลิปพายุลมหัวกุด หมุนเป็นลูกข่าง กำลังถล่มคลองถมนางรอง จ.บุรีรัมย์ ต้องบอกเลยว่าน่ากลัวสุดๆ เอาเป็นว่าเราไปชมคลิปด้านล่างกันเลยดีกว่าจ้า โพสต์ดังกล่าว น่ากลัวมาก รุนแรงสุดๆ คลิป ขอบคุณคลิปจาก สายฟ้า กกรัมย์

บันเทิง

ยอมเผยเเล้ว “น้ำทอง” ลูกสาวของ “ปัญญา นิรันดร์กุล”

เป็นทั้งพิธีกรชื่อดัง และเจ้าของธุรกิจพันล้านไปในเวลาเดียวกัน สำหรับ “เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล”บอกเลยว่าเสี่ยตาถือว่าเป็นผู้ที่มีบทบาทและอิทธิพลเป็นอย่างมาก เพราะอาณาจักรเวิร์คพ้อยท์ของเขานั้นไม่เคยหยุดนิ่ง ทั้งรายการเกมโชว์ที่มีมากกว่า 10 รายการ และเชื่อว่าหลายคนอาจไม่ค่อยได้เห็นโฉมหน้าทายาททั้ง 4 คนของเสี่ยตา เพราะแต่ละคนไม่ค่อยได้ออกสื่อกันสักเท่าไหร่ ตอนนี้ เราจึงขอพาทุกท่านไปชมภาพทายาทคนที่3 นั่นก็คือ “น้ำทอง ปานฝัน” กันค่ะ เรียกได้ว่าคนนี้ค่อยไปไหนมาไหนกับคุณพ่ออยู่บ่อยๆ และต้องบอกเลยว่าทั้งสวยและเก่งเหมือนคุณพ่อเลยทีเดียว เรียกได้ว่า ความสวยนี่หนุ่มๆ เห็นเเล้วต้องมีละลายจริงๆ ด้วยความสวยของเธอ จะสวยขนาดไหน ไปชมภาพกันเลยค่ะ…   สุริยะใส กตะศิลา

บันเทิง

เลขวันเกิดทั้ง 31 วัน เผยถึงสิ่งที่แอบซ่อนลึกๆ อยู่ในตัวคุณ

วันนี้เราขอนำเสนอ เลขวันเกิดทั้ง 31 วัน เผยถึงสิ่งที่แอบซ่อนลึกๆ อยู่ในตัวคุณ ในแต่ละคนนั้นล้วนมีสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายในตัวตน วันนี้เราจึงขอนำเสนอ เลขวันเกิดทั้ง 31 วัน เผยถึงสิ่งที่แอบซ่อนลึกๆ อยู่ในตัวคุณ จะใช่หรือไม่ จะตรงหรือเปล่า ไปดูกันค่ะ เลขวันเกิดสามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณ และบางสิ่งที่แอบซ่อนอยู่ในจิตใต้สำนึกลึกๆ ได้ หรือแม้กระทั่งล่วงรู้ไปถึงอนาคต และการดำเนินชีวิตอีกด้วย ตามไปอ่านคำทำนายดวงชะตาตามวันเกิดของคุณกันเลย ผู้ที่เกิดวันที่ 1 คนวันที่หนึ่งรักความเป็นอิสระ ชีวิตส่วนใหญ่จึงต้องอยู่คนเดียว ไม่ง้อใคร บางครั้งก็ดูเหมือนคนไม่มีน้ำใจ เเละเอาเเต่ใจตัวเอง เป็นคนหยิ่งเเม้เเต่ในเวลาที่เดือดร้อน หรือเผชิญปัญหา เป็นคนดื้อรั้น เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง ไม่สนว่าใครจะคิดยังไง ชอบทำอะไรโดยไม่ต้องพึ่งคนอื่น […]

หน้าแรก

เผยหน้าล่าสุด เจ้าสาว “มะนาว” ไม่เหมือนเดิมอีกเเล้ว

สาวหน้าสวยอย่าง มะนาว เจ้าสาวดัง ที่ได้จัดงานเเต่งเเต่เจ้าบ่าวไม่ได้มาร่วมงานจนกลายเป็นประเด็นข่าวดังไปทั่วโลกโซเชียล เเละวันนี้ทางเราเลยอยากจะพาทุกท่านมาเปิดภาพล่าสุดหลังจากข่าวได้เงียบหายไปเธอเปลี่ยนเเปลงตัวเองจนสวยขึ้นผิดหูผิดตาเห็นครั้งเเรกนึกว่า “พริตตี้” เอาเป็นว่าเราตามไปดูภาพกันเลยดีกว่า… หลังจากที่เธอเงียบหายไปซักพัก…ล่าสุดเธอกลับมาพร้อมลุคใหม่ที่ดูสวยขึ้นนิดหูผิดตาจำแทบไม่ได้ ทิ้งอดีตที่ขมขื่นไว้เบื้องหลัง และกลับมาสดใสกว่าเดิม เป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆที่รักคุด ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองและเข้มแข็งต่อไป เพราะชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอ…

บันเทิง

“แจน” เคลื่อนไหว หลัง เผย เรื่อง “สงกรานต์”

เมื่อวันที่ 16 ก.พ. จากกรณี ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) มีรายงานว่า พล.ต.ต.สรไกร พูลเพิ่ม รองผู้บัญชาการสำนักงานกำลังพล (รอง ผบช.สกพ.) ปฏิบัติราชการ ผบช.สกพ. มีบันทึกข้อความสกพ. ที่ 0009.232/1211 ลงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ เรื่องให้ข้าราชการปฏิบัติราชการในสังกัด ตร. ถึงผู้บัญชาการกองบัญชาการศึกษา และผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ความว่า ด้วยตร.มีบันทึกลงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ให้ ร.ต.อ.สงกรานต์ เตชะณรงค์ รองสารวัตรฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการปราบปราม รักษาราชการแทน รองสารวัตรฝ่ายอำนวยการ […]

ข่าวโซเชี่ยล

ครอบครัวดวงเฮง ถูกรางวัล 12 ล้าน 2 งวดติด นำหัวหมูไหว้ศาลพ่อปู่จันทร์โสม หมดหนี้สิน เตรียมตั้งกฐินเงินล้าน เดินสายทำบุญ (คลิป)

จากรณีที่บ้านเลขที่ 101 หมู่ 14 ต.สิ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ญาติพี่น้องเพื่อนบ้านต่างมาร่วมแสดงความยินดีกับนางบุบผา จันคามิ กับ ร.ต.ท.ถาวร จันคามิ สองสามีภรรยา เนื่องจากนางบุบผาถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 ก.พ.2562 งวดที่ 7 ชุดที่ 63 สลากหมายเลข 074824 จำนวน 2 ใบได้รับเงินรางวัล 12 ล้านบาท หลังจากที่นายพงศ์ปณต จันคามิ อายุ 34 ปี ลูกชายสาวประเภทสองเพิ่งถูกรางวัลที่หนึ่ง 2 ใบไปเมื่องวดวันที่ […]

ข่าวโซเชี่ยล

สงสารจับใจ หนูน้อยไม่มีเพื่อนเล่นด้วย เพราะพ่อแม่ของเพื่อนบอกว่าอย่าไปเล่นกับเด็กกำพร้า สุดท้ายต้องแอบมุม (คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่าสงสารอย่างมากเลยทีเดียว ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปของหนูน้อยพร้อมข้อความว่า แอบมาเล่นกับน้องหมาอีกแล้ว น้องไม่มีเพื่อนเล่นด้วยค่ะ เพราะพ่อแม่ของเพื่อนบอกว่าอย่าไปเล่นกับเด็กกำพร้า (น้องไม่มีพ่อแม่อาศัยอยู่กับตาและยาย) น้องเลยแอบมาเล่นกับน้องหมาแทน น่ารัก น่าเอ็นดู อีกมุมก็น่าสงสาร ภาพในคลิป หนูไม่มีเพื่อนเล่น เพราะหนูเป็นเด็กกำพร้า คลิป ขอบคุณ ข่าวดัง เฟสบุ๊ค