ดูดวง

ดวงเศรษฐีมาแรง 8 ราศี รวยไวใน 3 วัน 7 วัน

ดวงเศรษฐีมาแรงมาก สำหรับชาว 8 ราศีต่อไปนี้ที่่ล่าสุดเพจดูดวงวันนี้ได้ออกมาทำนายดวงชะตาไว้ว่า จะได้ปลดหนี้ มีเงินล้าน เตรียมรับทรัพย์ รับโชค ยิ่งขยัน เงินทองไหลเข้ามาดุจสายน้ำ จะมีราศีใดบ้างเช็กกันให้ไวเลย ดวงชาวราศีมังกร ประจำเดือนเมษายน 2562 เดือนที่ไม่ควรคาดหวัง ทั้งจากการศึกษา การเดินทาง หรือ ติดต่อสัมพันธ์ใดๆ ที่ไม่ควรประมาทกับคำพูด เขียน โฆษณา ประชาสัมพันธ์ใดๆ ตั้งสติให้มั่น พิจารณาให้รอบคอบก่อนจะจ่ายเงิน หรือ เซ็นสัญญาลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะถึงจะสวยหรู ดูดี แต่มีเกณฑ์ที่จะทำให้ผิดหวังสูงมาก ด้านการงาน มนุษย์เงินเดือน เตรียมพร้อม เพราะมีโอกาสจะโยกย้าย เปลี่ยนงานอย่างไม่คาดฝัน […]

ดูดวง

หลัง 16 เมษา 8 ราศีนี้ เ ต รี ย ม เฮ จะมีทรัพย์ก้อนใหญ่ โ ช ค ล า ภ เข้ามา หมดห นี้หมดสิน มีรถใหม่ป้ายแดง บ้านใหม่หลังใหญ่กว่าเดิม เงินเข้ากระเป๋ารัวๆ

หลัง 16 เมษา 8 ราศีนี้ เ ต รี ย ม เฮ จะมีทรัพย์ก้อนใหญ่ โ ช ค ล า ภ เข้ามา หมดห นี้หมดสิน มีรถใหม่ป้ายแดง บ้านใหม่หลังใหญ่กว่าเดิม เงินเข้ากระเป๋ารัวๆ ผ่านมาแล้ว 1 ไตรมาส ชีวิตเจอกับอะไรที่หนักใจติดขั ดเยอะหรือเปล่า ถ้าเป็นแบบนั้นจะต้องสู้นะจะท้ อไม่ได้เด็ด ข า ด ไม่วันใดก็วันหนึ่งมันจะต้องเป็นของคุณแน่นอน […]

ดูดวง

ดวงกำลังดี 5 นักษัตร ช่วงกลางปี 2562 สมหวังทั้งความรัก การงาน การเงิน

ผ่านพ้นช่วงเทศกาลสงกรานต์ ไปแล้วสำหรับปีใหม่ไทย ที่หลายคนต่างพากันกลับบ้านไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ และหนึ่งในนั้นคือดวงชะตาที่เปลี่ยนในครั้งปีหลังนับจากนี้อีกไม่กี่เดือนว่า 5 นักษัตร นี้จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากหากขยันในช่วงครึ่งปีหลัง อันได้แก่ ปีวอก คนที่เกิดปีวอก คุณมีอาการท้อแท้สิ้นหวังมานานเกือบ 4 ปีเต็ม มันเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานมาก ๆ ที่คุณไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตเลย คุณเจอปัญหาทำให้คุณต้องอดทนและไม่พูดไม่จา เพราะพูดมากไปก็ไม่ได้ มันทำให้คุณจะเดือดร้อนเอามาก ๆ ชีวิตคุณเปรียบเสมือนน้ำไม่เต็มแก้ว แบบว่าหามาเท่าไหร่ก็ไม่เต็มซะที รั่วไหลออกไปหมด ทำให้คุณต้องหาวิธีการจัดการกับรอยรั่วนี้ แต่พอเข้าปี 2562 ชีวิตคุณเริ่มดีขึ้นทำอะไรก็รู้สึกว่าคล่องตัว มีเงินเก็บมากขึ้น พอเข้าครึ่งปีหลังดวงชะตาของคุณจะปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีเงินมีทอง เพราะคุณมีสติแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ดีขึ้นด้วยตัวของคุณเอง ทำให้สิ่งต่างๆที่มีปัญหา สามารถคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น […]

บันเทิง

จีบไม่ยาก ได้ไม่ง่าย กานต์ เดือดจัด โพสต์ถึงหนุ่มเสนอขอวีดิโอคอล30ล้าน ลั่น มี100ล้าน ค่อยมาคุยกัน

วันที่ 28 เมษายน เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Wiphakorn Karn ประกาศถึงหนุ่มๆ ที่เข้ามาทัก เข้ามาจีบ ได้โพสต์ข้อความระบุข้อความว่า… ขอทำความเข้าใจอีกเรื่องนะคะ ที่เราไม่คุยอินบ็อกเพราะอะไร 1.ไอ้พวกผช.ที่ทักมา90%แม่งไร้มารยาท ไม่ให้เกียรติ์ผญ. แทะโลม น่ารังเกียจ 2.ทำมาทักจะซื้อของนั่นนี่ กูตัดบทเลย โอนเงินมาก่อนแล้วว่ากัน แล้วแม่งก็โครตกระจอก คนไม่จริง ทุเรศ 3.มาขอคอลมั้งหละ มาเสนอให้เงินตั้งแต่7,8ล้านถึง30ล้าน 4.กูเนี่ยรุ่นแม่มึงละ กราบแม่เหอะ ไร้สาระ 5.กูไม่มีเวลาคุยอินบ็อกเล่นกับใคร กูไม่ได้ว่างเหมือนพวกมึง 6.แต่อีก10%ที่เหลือ ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับกำลังใจ 7.กูเบื่อชิบหายพวกมาขอเงิน กู้เงิน ยืมเงินห่าเหวไร พวกมึงมีมือมีตีน […]

ข่าวโซเชี่ยล

งงหนัก!! เพื่อน “ยืมเงิน 3 เดือน” ยังไม่คืน

วันที่ 28 เม.ย.62 แฟนเพจ ขอโทษนะคะ ที่เพื่อนทำตัวแบบนี้ ได้เผยเรื่องราวของเจ้าหนี้รายหนึ่งที่ได้ทักไปทวงเงินกับเพื่อนที่ยืมเงินไป แต่อีกฝ่ายอ้างว่า ตอนนี้ยังไม่มีเงินเพราะนำเงินไปซื้อโทรศัพท์มือถือที่พังเพราะน้ำเข้าช่วงสงกรานต์ไปหมดแล้ว เครื่องหนึ่งราคาเป็นหมื่นไม่ได้เครื่องละ 2-3 พัน ขอให้หยุดทักมาทวงหนี้แล้ว ตอนนั้นก็ช่วยเอง ถ้ามีเงินก็ให้ แต่ตอนนี้ไม่มีก็ยังไม่คืน ทั้งนี้เจ้าหนี้จึงบอกว่า หากไม่คืนจะไปแจ้งความเพราะรอมา 3 เดือนแล้ว ทางฝ่ายลูกหนี้จึงตอบกลับว่า แจ้งเพราะอะไร ถามหน่อยไม่คืนตรงไหน อยากได้ก็ต้องรอ ไม่ใช่มาด่ามาขู่แจ้งความ ไม่ได้บอกว่าไม่คืน foods-tips

ดูดวง

5 วันเกิดนี้ ในปี 62-65 เจ้า ก ร ร ม นาย เ ว รเปิดทางให้ร่ำรวย มีเกณฑ์ได้มีมรดกมีรถมีบ้าน หมดเคราะห์รับโชค รัวๆ

5 วันเกิดนี้ ในปี 62-65 เจ้า ก ร ร ม นาย เ ว รเปิดทางให้ร่ำรวย มีเกณฑ์ได้มีมรดกมีรถมีบ้าน หมดเคร าะห์รับโชค รัวๆ อันดับที่ 5 ท่านเกิดวันเสาร์ คุณจะเริ่มรู้สึกสับสน กับอารมณ์ของ ตัวเองมากในช่วงนี้ บางทีผีเข้าผีออก ใครจะทำอะไร ก็ดูไม่ถูกใจคุณไปเสียหมด จนเกิดความเครียดจน ปวดตา แต่หลัง 1มีนา ถึง 15 เมษาเป็นต้นไป ดวงชะต ามีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น […]

บันเทิง

อ่านแล้ว อ ม ยิ้ ม ใครที่เกิด พ.ศ.2500-2535 รู้ไหมคุณคือคนที่ โ ช ค ดี มากๆ

จากอดีตถึงปัจจุบันมีอะไรมากมายที่เปลี่ยนแปลงไป จนบางครั้งคนยุคเก่าๆ ถ้าลองห้วนกลับไปมองในอดีตคนต้องอดอมยิ้มไม่ได้อย่างแน่นอน อย่างเช่นผู้ที่เกิดในช่วง พ.ศ.2500 – 2535 คุณรู้ตัวไหมว่าคุณจัดได้ว่าเป็นคนที่โชคดีมาก เพราะคุณเกิดในยุคที่เป็นช่วงต่อระหว่างยุคอนาล็อคและยุคดิจิตอล ทำให้คุณสามารถเรียนรู้และอยู่กับสิ่งที่เปลี่ยนแปลงได้ทั้งสองแบบ ซึ่งบางอย่างบอกได้เลยว่าคนในยุคปัจจุบันยังจะรู้สึกอิจฉาคุณเป็นอย่างมาก จะมีอะไรบ้างนั้นลองไปชมภาพเหล่านี้กันดีกว่า รับรองได้เลยว่าคุณต้องอดอมยิ้มไม่ได้อย่างแน่นอน 1. คุณอาจเป็นรุ่นสุดท้ายที่เล่น มอญซ่อนผ้า กระโดดยาง รีรีข้าวสาร ฯลฯ โดยไม่ต้องไปหาดูที่ไหน 2. คุณได้ร้องเพลง ขอมอบดอกไม้ในสวนได้ทันในยุคที่ พี่แจ้ นกแล นิธิทัศน์ ยังดัง และเมื่อโตขึ้น คุณก็ยังไม่แก่เกินที่จะฟัง ดีทูบี 3. คุณได้เห็นคาราบาวยุคก่อนประวัติศาสตร์รุ่งเรือง และในยุคที่เริ่มเสื่อมถอย (เรเนซองส์) 4. […]

ความรู้

ผลไม้ในฤดูกาล ราคาถูกจนหน้าตกใจ ทุเรียน กก.ละ50บาท สายชอบกินผลไม้ห้ามพลาด

เมืองไทยเราอุดมสมบูรณ์ ค่อนข้างมีผลไม้หลากหลายให้กินทั้งปี ซึ่งผักผลไม้ ตามฤดูกาล จะสด มีคุณภาพ และรสชาติดี อีกทั้งราคาก็ไม่แพง หาซื้อก็ง่ายทั้งในตลาดและซุปเปอร์มาเก็ต และในช่วงนี้ผลไม้ที่มีมากมายตามท้องตลาดก็คงจะเป็นทุเรียนที่มาเป็นอันดับ 1 ที่หลายๆคนอยากซื้อมากิน แต่ราคาต่อกิโลกรัมก็แพงพอสมควร แต่ที่ พิกัดจุดผ่อนปรนการค้าชายแดนไทย-กัมพูชา เขาดิน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว โดยที่นี่จะเริ่มขายตั้งแต่เวลา 05.00-10.00น. ซึ่งราคาผลไม้ถูกจนเป็นที่น่าตกใจ ทำเอาบรรยากาศบริเวณตลาดคึกคักไปด้วยผู้คนที่แห่ไปซื้อผลไม้แน่นตลาด โดยราคาาผลไม้มีดังนี้ -ทุเรียนราคาโลละ50บ. -มังคุด มะม่วงโลละ 20 -สละโลละ 35 -แตงโมลูกละ10บ. พิกัดจุดผ่อนปรนการค้าชายแดนไทย-กัมพูชา เขาดิน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว ตลาดเริ่ม […]

หน้าแรก

รักของพ่อแม่ ทั้งรักแท้ และ รักยั่งยืน จงรักษาชีวิตลูกให้ดี

สำหรับความรักของพ่อแม่นั้นเป็น ทั้งรักแท้ และ รักยั่งยืน ลูกทุกคนคงเห็นชัดว่า ที่คุณพ่อคุณแม่ทำทุกอย่างให้แก่ลูกนั้น ก็ทำด้วยความรัก เราจึงควรรู้จักความรักของคุณพ่อคุณแม่ให้ดีสักหน่อย เริ่มแรก รู้จักกันไว้ก่อนว่า ความรักนั้น ถ้าแยกตามหลักธรรม ก็แบ่งง่าย ๆ ว่ามี 2 แบบ ความรักแบบที่ 1 คือ ความชอบใจอยากได้เขามาสนองความต้องการของเรา เพื่อให้ตัวเรามีความสุข ความชอบใจที่จะเอามาเป็นความสุขของเรา ชอบใจคนนั้นสิ่งนั้นเพราะจะมาสนoงความต้องการเป็นเครื่องบำรุงเป็นของเรา ทำให้เรามีความสุขได้ ความรักแบบนี้มีมากมายทั่วไป ความรักแบบที่ 2 คือ ความอยากให้เขามีความสุข ความต้องการให้คนอื่นมีความสุข หรือความปรารถนาให้คนอื่นอยู่ดีมีความสุข ความรักของพ่อแม่เป็นแบบที่ 2 นี้ […]

หน้าแรก

เปิดค่าตัว “ศรีสะเกษ” พุ่งทะยานไฟต์ล่าสุด “เอสตราดา” ยังเทียบไม่ติด ใช้อยู่กินทั้งชีวิตก็ไม่หมด

เชื่อได้ว่าหากเอ่ยชื่อออกไปตอนนี้หลายคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน สำหรับ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ ล่าสุด สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 เม.ย. อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาระดับโลก เปิดเผยค่าตัวของ “เจ้าแหลม”ในไฟต์ที่แพ้คะแนนให้กับ ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราดา ยอดกำปั้นชาวเม็กซิกัน เสียเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ WBC ที่ฟอรัม อินเกิล วูด รัฐแคลิฟอเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา รายงานระบุว่าไฟต์นี้ ศรีสะเกษ ที่ขึ้นชกในฐานะแชมป์โลก ได้รับค่าตัวมหาศาลถึง 500,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 16 ล้านบาท […]